Cập nhật: 22:44, Thứ 6, 31/05/2019

print

Biển lửa bao trùm 2 công ty gỗ ở Bình Dương

(ANTV) - Khoảng 14 giờ chiều nay, tại công ty Tân Vĩnh Nghĩa và Công ty Cao Thành có cùng địa chỉ tại khu phố Ông Đông (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đã xảy ra cháy lớn.

Các công nhân làm trong công ty Tân Vĩnh Nghĩa bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, ngay sau đó ngọn lửa bùng lên dữ dội và nhanh chóng lan sang công ty Cao Thành.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã huy động hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ PCCC đến khống chế ngọn lửa.

Do bên trong công ty đều là các vật liệu và sản phẩm dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và cháy lớn. Đến khoảng 16 giờ lực lượng chữa cháy cơ bản khống chế đám cháy, không để lan sang các khu vực khác. Khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông của hai công ty bị đổ sập.

Được biết, hai công ty trên  chuyên sản xuất các mặt hàng về gỗ.

 

Bắt đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản

Đối tượng Cao Anh Phụng (trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra lệnh bắt tạm giam để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Trong khi làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Cao Anh Phụng có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra, phát hiện đối tượng này đang cất giữ chiếc điện thoại di động. Phụng khai nhận chiếc điện thoại trên là tài sản vừa cướp giật của một nạn nhân nữ.

Trong ngày 30/5, đối tượng còn thực hiện trót lọt một vụ cướp giật điện thoại khác tại trên đường Đô Lương, TP. Vũng Tàu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

 

BT