Cập nhật: 09:25, Thứ 4, 29/05/2019

print

Hiệu quả phối hợp giữa Công an TP Hà Nội và trường Cao đẳng CSND I

(ANTV) - Tại Hà Nội, vào chiều 28/5, đã diễn ra hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an TP Hà Nội và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Việc thực hiện quy chế phối hợp này được đánh giá đem lại hiệu quả cao, đáng ghi nhận.

 

Báo cáo sơ kết nêu rõ, trong 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các các đơn vị trực thuộc tăng cường mở rộng các hoạt động phối hợp theo nội dung, chương trình đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Đào Duy Khương, Giám đốc Công an TP. Hà Nội nhấn mạnh, việc ký kết và triển khai Quy chế phối hợp đã góp phần nâng cao mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Công an TP. Hà Nội và các trường CAND. Một mặt, giúp cho cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hà Nội tiếp tục được nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ, đồng thời Công an Thành phố tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tốt hơn, kịp thời hơn về lực lượng khi có yêu cầu bảo vệ ANTT trên địa bàn Thủ đô. Mặt khác, việc hợp tác đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giáo viên, học viên các Trường CAND nói chung và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tiếp cận được với thực tiễn công tác đảm bảo TTATXH trên địa bàn Thủ đô, tạo được sự gắn kết giữa lý luận và thực tiễn chiến đấu, từ đó giúp cho công tác giáo dục có định hướng chính xác hơn, đáp ứng với yêu cầu thực tế đang đặt ra.

Nhân dịp này, 20 tập thể và 19 cá nhân nhận Giấy khen vì đã có thành tích trong 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an TP Hà Nội và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

BT