Cập nhật: 09:12, Thứ 4, 29/05/2019

print

Vụ 3 người chết trong phòng trọ: vợ chồng có mâu thuẫn

(ANTV) - Thông tin liên quan đến vụ phát hiện 3 người chết trong phòng trọ tại TX Dĩ An tỉnh Bình Dương vào ngày 27/5. Kết quả điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân vụ việc là do người chồng giết vợ và con gái rồi treo cổ tự tử.

 

Sau khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi lực lượng chức năng xác định các nạn nhân là: Trần Văn Cường, sinh năm 1984, Phạm Thị Hằng, sinh năm 1988 vợ Cường cùng quê tỉnh Thanh Hóa và Trần Kim Phượng, sinh năm 2015 là con gái của Hằng và Cường.

Theo kết quả thu thập thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, Cường và Hằng kết hôn năm 2010 và có với nhau 2 người con gái. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường gửi con gái lớn ở quê cho người nhà trông giúp. Cường và Hằng thuê nhà trọ sống cùng con gái nhỏ tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An. Thời gian gần đây, Cường có biểu hiện chơi cờ bạc nên giữa Cường và Hằng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 27/5, anh Lê Văn Hảo, là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường phát hiện vụ việc 3 người tử vong trong nhà trọ nên đã báo cho cơ quan công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt hiện trường và điều tra vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan Công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Phượng có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 01 dao có dính máu. Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi.

 

Phát hiện nhóm thanh niên thuê trọ sử dụng ma túy

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 27/5, khi tiến hành kiểm tra khu nhà trọ của bà Cao Thị Hồng Mơ, lực lượng chức năng đã phát hiện nhóm gồm 10 thanh niên ở phòng số 4 không có khai báo lưu trú. Qua làm việc, nhóm đối tượng này thừa nhận thuê trọ từ ngày 24/5 để sử dụng trái phép chất ma túy.

Cũng tại nhà trọ này, lực lượng công an đã phát hiện có 1 súng bắn điện, 1 súng bắn bi màu đen, 16 viên bi nhựa và 1 viên bi sắt.

Qua đấu tranh, đối tượng Trần Văn Hải thừa nhận số tang vật trên là của mình. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

BT