Cập nhật: 09:43, Chủ Nhật, 26/05/2019

print

Nhóm thanh niên ẩu đả, 1 người chết

(ANTV) - Do có mâu thuẫn từ trước, Tiên Hoàng Long (18 tuổi), trú tại xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh đã sử dụng hung khí gây thương tích khiến nạn nhân tử vong. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ Tiên Hoàng Long để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 22/5, Long đang uống cà phê cùng một nhóm bạn thì thấy Nguyễn Thanh Hiếu đang ngồi uống nước tại khu vực phường 3, thành phố Trà Vinh. Do có mâu thuẫn từ trước nên Long rủ cả nhóm chuẩn bị hung khí đến đánh Hiếu, riêng Long đem theo 2 con dao.

Khi đến nơi nhóm Long xông vào đánh Hiếu, tức giận do bị Hiếu đánh trúng mặt nên Long đã rút dao từ trong túi áo khoác đâm trúng vùng ngực của Hiếu. Bị thương Hiếu bỏ chạy một đoạn thì bị ngất, được người dân đưa đi cấp cứu và Hiếu đã tử vong sau đó. Khi nghe tin Hiếu tử vong, Long bỏ trốn, đến ngày 24/5 đã đến Cơ quan Công an đầu thú.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng đang mang án 8 năm tù vẫn tiếp tục phạm tội về ma túy

Mặc dù bản thân đang mang án 8 năm tù giam nhưng được sự khoan hồng của pháp luật cho hoãn thi hành án để ở nhà chăm nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Diễm (35 tuổi) trú tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông vẫn tiếp tục phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tổ công tác của phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện Diễm có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã mời về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện Diễm đang dấu một gói Hêrôin trong áo ngực. Ngay sau đó, tổ công tác đã áp giải Diễm về nhà ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông để khám xét.

Tại đây, lực lượng Công an tiếp tục thu giữ trên 40 gam ma túy đá, 2 cân tiểu ly, và nhiều dụng cụ liên quan phục vụ cho việc sử dụng chất ma túy. Bước đầu, Diễm khai nhận đã mua số ma túy trên từ một người lạ ở TP. HCM với mục đích để sử dụng.

 

BT