Cập nhật: 15:49, Thứ 6, 03/05/2019

print

Các em bé hoàng gia Anh thúc đẩy cơn sốt hàng cao cấp

(ANTV) - Giống như anh chị họ của mình là George, Charlotte và Louis - con của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, em bé xứ Sussex của Hoàng tử Anh Harry và Công nương người Mỹ Meghan Markle có thể sẽ trở thành người có ảnh hưởng trong ngành thời trang. Điều này đồng nghĩa với việc tạo nên cơn sốt các thương hiệu xa xỉ.

 

Một bộ đồ thể thao trẻ em Gucci trị giá 1.320 USD, một chiếc xe đẩy giá gần 2000 USD hay chiếc cũi thiết kế riêng giá 60.000 USD.
 
Ông Andrew Mandeli, Phó chủ tịch Bergdorf Goosman cho biết:“Chúng tôi có những thiết kế chỉ dành cho trẻ em, bắt đầu với trẻ sơ sinh. Như chiếc váy này có giá 1.700 USD còn chiếc này là 1.320 USD.”
 
Tại Anh, không khó để bắt gặp việc nhiều bậc cha mẹ giàu có sẵn sàng chi những khoản tiền khủng để mua một món đồ trẻ em. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Mintel, ột phần ba phụ huynh cho rằng quần áo hàng hiệu đáng để chi nhiều hơn.
 
Cô Kate Freud, Tổng biên tập Tạp chí Baby and Little London 3 nói: “Có những mức giá khiến bạn giật mình nhưng các bậc cha mẹ giàu có vẫn sẵn sàng chi trả cho con cái họ.”
 
Theo bà Erika Loch, Quản lý cửa hàng, Thương hiệu quần áo trẻ em Marie Chantal 1, chúng tôi có khách hàng hoàng gia, khách hàng VIP và khách hàng nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới.
 
Hiện 3 người con của Hoàng tử William được xem là biểu tượng thời trang nhí tại Anh khi nhiều phụ huynh xứ sở sương mù sẵn sàng chi bạo để mua cho con những bộ đồ giống với 3 anh em hoàng gia này. Và giờ đây, các thương hiệu xa xỉ đang háo hức chờ đợi ngày ra đời của em bé đầu lòng của hoàng tử Harry và công nương Meghan.
 
“Tôi nghĩ em bé hoàng gia tương lai sẽ có tầm ảnh hưởng lớn. Bản thân Meghan đã có tầm ảnh hưởng rộng. Dù cô ấy chọn sản phẩm nào thì chúng cũng sẽ cháy hàng.” Cô Kate Freud cho hay.
 
Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường hàng xa xỉ trẻ em đã tăng trưởng mạnh phần lớn nhờ vào những người trong hoàng gia Anh vì họ giúp cho nhiều thương hiệu có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 
Bệnh viện chim ưng lớn nhất thế giới ở Abu Dhahi
 

 

Vệ sinh mỏ, móng vuốt, khám tổng quát, nội soi các cơ quan trong cơ thể là những dịch vụ y tế tối tân nhất mà bệnh viện chim ưng Abu Dhahi cung cấp cho loài chim được coi là một phần quan trọng trong nền văn hóa sa mạc của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
 
Nhờ sự hỗ trợ đáng kể từ chính phủ, bệnh viện chim ưng Abu Dhahi được trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất, thế nhưng chi phí khám chữa bệnh không hề đắt đỏ.
 
Hiện, bệnh viện nhận chữa trị cho khoảng 11.500 con chim ưng mỗi năm. Ngoài ra, tại đây còn tổ chức tour tham quan hai lần mỗi ngày, trừ thứ sáu, giúp du khách tìm hiểu về cách thức hoạt động của bệnh viện cũng như tiếp xúc với loài chim này./.