Cập nhật: 08:40, Thứ 7, 27/04/2019

print

Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND năm 2019

(ANTV) - Sáng 26/4, tại Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi điều lệnh, võ thuật Công an nhân dân năm 2019, tham dự có 8 đội tuyển thuộc 8 cụm thi đua trong công an thành phố, với gần 500 cán bộ, chiến sĩ tham gia.

 

Tại hội thi, các đội tuyển sẽ tham gia 5 phần thi gồm lý thuyết và thực hành các nội dung về điệu lệnh đội ngũ, nghi lễ Công an nhân dân, thực hành về kỹ thuật, võ thuật Công an nhân dân và võ tổng hợp Công an nhân dân. Đây là những nội dung thiết thực, quan trọng mà điều lệnh Công an nhân dân yêu cầu mọi cán bộ, chiến sĩ thường xuyên thực hiện trong quá trình công tác, học tập, sinh hoạt và khi tiếp xúc, giải quyết công việc với các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

Hội thi năm nay nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật tại Công an các đơn vị thuộc Công an thành phố Hà Nội, là dịp để biểu dương lực lượng, đẩy mạnh thực hiện các phòng trào thi đua và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

BT