Cập nhật: 17:42, Thứ 7, 09/02/2019

print

Nhảy flashmob giúp học sinh giảm áp lực học hành

(ANTV) - Một trường học tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã tổ chức nhảy tập thể shuffle dance (flashmob) thay cho các động tác thể dục. Hoạt động này nhằm giảm áp lực học tập và giúp học sinh hứng thú với môn giáo dục thể chất.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hầu hết học sinh đều hứng thú với các giờ hoạt động ngoài trời sau mỗi tiết học căng thẳng. Tuy nhiên, việc  tập thể dục lại là một chuyện khác. Do đó, để thu hút học sinh, thầy hiệu trưởng tại trường trung học này đã cùng các học sinh luyện điệu nhảy shuffle dance vô cùng thú vị. Shuffle dance vốn được giới trẻ yêu thích vì những động tác trẻ trung, lôi cuốn và giai điệu nhạc rất hay. Buổi tập hàng ngày này còn thu hút sự tham gia của các thầy, cô giáo trong trường.

Người đàn ông với kiểu tóc lợn Peppa mừng năm Kỷ Hợi

Mỗi dịp tết đến xuân về, ai cũng muốn sắm cho mình một kiểu tóc mới thật đẹp và độc đáo để đón mừng năm mới. Một người đàn ông họ Trịnh ở Chương Hoá, Đài Loan đã quyết định ra tiệm cắt tóc làm một quả đầu không đụng hàng và còn cực hợp trend năm con lợn - Kỷ Hợi này.

Được biết, Trịnh có một người bạn thời trung học hiện là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất nhì Chương Hoá. Để phù hợp với trend năm con lợn, anh quyết định nhờ bạn cạo tóc thành hình chú lợn Peppa hồng, một nhân vật hoạt hình của Anh nhưng đã nổi đình đám như một hiện tượng ở Trung Quốc trong suốt năm qua. Sau 8 tiếng đồng hồ ngồi chờ miệt mài để hoàn thành mái tóc, Trịnh bất ngờ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía mọi người vì ai cũng cho rằng đây là hình ảnh quá đỗi dễ thương.
BT