Cập nhật: 22:45, Thứ 6, 01/02/2019

print

Bắt giữ 13 đối tượng dùng ma tuý trong tiệm game bắn cá

(ANTV) - Công an Q. Phú Nhuận, TPHCM đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng phạm pháp hình sự vừa bị bắt giữ trong một tiệm game bắn cá vào sáng 30/1. Đáng nói, khi bị kiểm tra, nhiều đối tượng đã có hành vi chống đối lực lượng làm nhiệm vụ.

 

Theo đó, khoảng 1h rạng sáng cùng ngày 30/1, lực công an Q. Phú Nhuận tiến hành kiểm tra hành chính tiệm game bắn cá Lộc Lộc Phát nằm trên đường Hoa Trà. Thời điểm này, quản lý của cơ sở và nhiều đối tượng bên trong tỏ thái độ bất hợp tác, đóng cửa không cho công an vào kiểm tra và chống đối.

Công an sau đó dùng biện pháp mạnh khống chế nhiều đối tượng và ập vào bên trong thì phát hiện nhiều con nghiện đang sử dụng ma tuý đá. Cơ quan công an sau đó đã đưa 13 đối tượng về trụ sở làm việc. Các đối tượng khai nhận, đến tiệm này để chơi bắn cá ăn tiền vừa là tụ điểm để tập hợp chơi ma tuý đá. Chúng trang bị thêm hung khí để phòng thân.

Thái Bình:  Bắt giữ đối tượng gây ra 13 trộm cắp tài sản

 

Gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản, đối tượng Bùi Văn Triển (sinh năm 1986), trú tại xã Đông Động, huyện Đông Hưng vừa bị đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình bắt giữ.  

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, Triển khai nhận lợi dụng sơ hở của người dân để xe máy không khóa cổ, khóa càng, Triển đã dùng vam phá khóa trộm cắp tài sản. Từ tháng 6/2018 đến nay, Bùi Văn Triển đã gây ra 13 vụ trộm cắp tài sản trong đó chủ yếu là trộm cắp xe máy. Được biết, đối tượng đã có tiền án về tội trộm cắp, không có việc làm ổn định. Hiện Công an huyện Đông Hưng đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Bùi Văn Triển và tạm giữ 7 xe mô tô các loại để tiếp tục điều tra mở rộng. 

BT