Cập nhật: 09:56, Thứ 6, 18/01/2019

print

Đến ăn nhậu, đánh chủ nhà tử vong

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc uống rượu, Nguyễn Tri Ayun Luân (29 tuổi) ở buôn Pốk A, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar đã dùng cây gỗ đánh nạn nhân tử vong. Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Tri Ayun Luân để điều tra về hành vi giết người.

 

Ngày 16/1, tại nhà của anh Trĩu Xìu Vùi, 40 tuổi, ở cùng buôn có tổ chức ăn nhậu và mời Luân cùng một số người trong buôn đến tham gia.

Trong lúc uống rượu, giữa Luân và Vùi xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Vùi vào nhà lấy một khẩu súng Cồn tự chế dọa bắn Luân thì Luân bỏ chạy ra về nhà. Sau đó, Luân đã cầm một cây gỗ quay lại nhà Vùi đánh liên tiếp vào đầu anh Vùi, khiến anh Vùi tử vong sau đó. Sáng ngày hôm sau, Nguyễn Tri Ayun Luân đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tạm giữ một nghi phạm liên quan đến vụ truy sát 4 người trong phòng trọ

Liên quan đến vụ một nhóm người xông vào phòng trọ chém 4 người bị thương, ngày 17/1, cơ quan Cảnh sát điều tra, công an quận Thủ Đức, TP. HCM đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Kha (26 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Tại cơ quan công an Kha khai nhận tối 13/1, nhóm của Đây đến phòng trọ của Phạm Trí Thức (bạn của Kha) để đánh. Khi nhóm của Đây đi khỏi, Kha gọi điện kể lại sự việc cho Thức và Trương Trí Nguyện nghe. Sau đó, Kha, Thức, Nguyện rủ thêm một số người bạn mang theo dao, mã tấu tự chế đi ô tô 7 chỗ đến phòng trọ của Đây để đánh trả thù. Các đối tượng chém Đây và 3 người bạn đang ngồi nhậu bị thương nặng được đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật từ 20 - 50%.

BT