Cập nhật: 14:31, Thứ 7, 15/12/2018

print

Gã chồng cờ bạc đâm vợ trọng thương

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hồng, trú TP Châu Đốc vì đã có hành vi dùng dao đâm vợ của mình gây thương tích.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Hồng thường xuyên chơi cờ bạc nên hai vợ chồng Hồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ngày 7/12, sau khi đi uống rượu về, hai vợ chồng lại xảy ra cãi vã, sẵn có hơi men trong người Hồng đã lấy dao đâm nhiều nhát vào vợ gây thương tích 15%.

Sau khi gây án, Nguyễn Thanh Hồng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quảng Nam: Điều tra nhóm đối tượng cho vay nặng lãi

Ngày 14/12, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ một nhóm đối tượng cho vay nặng lãi trên địa bàn.

Kiểm tra hành chính nhà ông Nguyễn Văn Lý trên địa bàn, lực lượng Công an đã phát hiện nhiều đối tượng có biểu hiện hoạt động cho vay nặng lãi. Qua làm việc, ban đầu xác định đối tượng Võ Quốc Khánh (sn 1998, trú huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) thuê nhà ông Lý để sống và làm việc. Tại đây, Khánh cùng nhiều đối tượng khác hoạt động cho vay nặng lãi, tổng số tiền cho vay tại thời điểm kiểm tra là 1 tỷ 261 triệu đồng. Người đến vay chỉ cần mang theo các loại giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh và viết giấy vay tiền là có thể được cho vay.

Cơ quan Công an đã tiến hành lập biên bản và mời các đối tượng có liên quan để làm việc.

 

Bạc Liêu: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mượn xe máy của 1 người bạn quen biết qua mạng xã hội rồi bỏ trốn, đối tượng vừa bị Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Do có quen biết nhau từ trước thông qua mạng xã hội, vào ngày 5/7/2018, đối tượng Huỳnh Văn Thuận trú huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp hỏi mượn xe gắn máy của người bạn này sau đó bỏ trốn. Sau nhiều lần không liên lạc được với Thuận, nạn nhân đã đến cơ quan Công an trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ được Huỳnh Văn Thuận và đang tạm giữ để tiến hành điều tra, làm rõ.

 

BT