Cập nhật: 18:50, Thứ 5, 13/12/2018

print

Sửng sốt trước giá vé chợ đen trận CK AFF Cup

(ANTV) - Trận Chung kết lượt đi trên sân khách, ĐT Việt Nam đã hòa đối thủ Malaysia với tỉ số 2-2. Với kết quả này, khiến thị trường vé trận CK lượt về trên SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội trở thành cơn sốt. Từ mạng xã hội đến chợ phe vé hoạt động một cách nhộn nhịp, những cặp vé được giao bán từ 5 đến 15 triệu đồng so với giá gốc chỉ từ 300 đến 600 nghìn.

Sáng nay 13/12, VFF chính thức trả vé cho người đăng ký mua vé thành công qua hệ thống bán vé online. Thời gian trả vé đến chiều ngày 14/12. Tuy nhiên, trước khi VFF trả vé cho cổ động viên, thì trên mạng xã hội rất nhiều tài khoản facebook đã giao bán các cặp vé với mệnh giá khác nhau. Ngay trong sáng nay, khi người hâm mộ xếp hàng trước cổng VFF để nhận vé thì phía ngoài, phe vé đã hoạt động rầm rộ. Khi người dân dừng xe trước khu vưc cổng VFF, ngay lập tức phe vế tiếp cận để giao bán...dù chính những người giao bán này vẫn chưa có vé trong tay.

Không chỉ mời chào giao bán vé, phe vé còn săn đón những người mua được vé qua hệ thống bán online...và chính những người mua được vé qua hệ thống online cũng muốn bán lại khi được hỏi mua. Tuy nhiên, theo 1 số phe vé cho biết, chính người đặt được vé qua hệ thống online cũng bán lại với giá rất cao.
 
Theo người dân cho biết, vé được bán ra với giá chục triệu đồng bởi vì rất ít người hâm mộ mua được vé qua hệ thống online. Chính vì vậy, nếu muốn xem trận CK tại SVĐ Mỹ Đình thì người dân bắt buộc phải mua lại vé chợ đen với giá cắt cổ. Vé trận CK đang rất phức tạp, người hâm mộ nên cân nhắc và lưu ý khi mua vé tránh gặp phải vé giả cũng như tình trặng chặt chém từ phe vé.
 
Tăng 14 chuyến bay chở cổ động viên xem chung kết AFF Cup
 

Để phục vụ nhu cầu của cổ động viên khu vực phía Nam ra Hà Nội cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam tại trận Chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12 tới, từ ngày 13-16/12, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 3.700 chỗ (tương đương 14 chuyến bay) trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các chuyến bay tăng thêm được Vietnam Airlines chủ yếu khai thác bằng máy bay thân rộng, hiện đại Boeing 787-9 và Airbus A350-900 với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Để tiết kiệm thời gian trước các chuyến bay, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục đặt ở sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ và tăng cường phục vụ các trận bán kết và chung kết lượt đi, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng gần 7.000 chỗ (tương đương 31 chuyến bay) từ đầu mùa giải AFF Cup 2018 đến nay.

 

BT