Cập nhật: 14:19, Thứ 6, 07/12/2018

print

Trắng đêm đảm bảo ANTT sau chiến thắng đội tuyển Việt Nam

(ANTV) - Tối qua 6/12, sau khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng đội tuyển Philippines trong trận Bán kết lượt về giải bóng đá AFF Suzuki Cup tại sân vận động Mỹ Đình, hàng nghìn cổ động viên, người dân khắp nơi trên cả nước đã đổ ra các tuyến đường ăn mừng chiến thắng. Lực lượng công an đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông sau trận bóng

Tại Hà Nội, ngay trong đêm qua Công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ hàng loạt trường hợp đốt pháo sáng. Nhận định từ trước về việc người dân sẽ đổ ra đường ăn mừng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, công an thành phố Hà Nội đã huy động ứng trực 100% quân số để đảm bảo an ninh trật tự.

Trong khi đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng Cảnh sát giao thông đã huy động 100% quân số, phương tiện sẵn sàng cho công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau trận đấu giữa Việt Nam và Philippines.
 
Tại Thừa Thiên - Huế, lực lượng công an đã huy động lực lượng phân luồn, rải rào chắn, hướng dẫn cho cổ động viên đi theo các tuyến đường được phân luồn, cho phép. Đồng thời, công an thành phố Huế kịp thời tạm giữ số thanh thiếu niên quá khích nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và cổ động viên xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào chung kết.
 
Tại Hà Nam,  lực lượng công an đã tập trung tuần tra kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; bố trí các chốt phân luồng, điều tiết giao thông đối với các hoạt động cổ vũ diễn ra trên tuyến đường nhằm chống ùn tắc giao thông; đặc biệt, ngăn chặn không để tình trạng lợi dụng đua xe, lạng lách đánh võng…qua đó góp phần đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng sau cho nhân dân ăn mừng chiến thắng của đội tuyển trong đêm qua, rạng sáng nay.
BT