Cập nhật: 11:16, Thứ 5, 06/12/2018

print

Làm rõ, xử lý nghiêm vụ học sinh bị tát 20 cái

(ANTV) - Trong khi vụ việc 1 học sinh ở Quảng Bình bị tát 231 cái vẫn chưa lắng xuống, thì mới đây giáo viên chủ nhiệm của một lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cũng đã có hành vi yêu cầu học sinh trong lớp tát một em học sinh khác.

 

Vào ngày 3/12, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 đã yêu cầu các bạn trong lớp tát một học sinh khác 50 cái vì học sinh này đã nói chuyện trong lúc cô giáo giảng bài. Sau khi tát 20 cái, học sinh bị phạt đã đau và khóc lớn nên cô giáo đã yêu cầu dừng tát.

Liên lạc với người nhà của học sinh, bác của em cho biết gia đình rất bức xúc.

Sau khi gia đình phản ánh sự việc lên nhà trường thì Hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm đã đến tận nhà để xin lỗi. Thế nhưng khi phóng viên đến làm việc thì hiệu trưởng nhà trường không xác nhận sự việc trên có xảy ra hay không và đề nghị không công khai sự việc tới báo chí.

Hiện Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã có văn bản yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa xác minh làm rõ, đồng thời tham mưu Ủy ban Nhân dân quận để có hình thức xử lý kịp thời, nghiêm khắc.

An Giang: phát hiện hơn 3.000 bao thuốc lá lậu

 

Hơn 3.000 bao thuốc lá  nhập lậu vừa bị đội Cảnh sát kinh tế phối hợp cùng đội Cảnh sát giao thông đường bộ Công an TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang bắt quả tang.

Tiến hành kiểm tra xe ôtô, tổ công tác phát hiện có một khoang bí mật ở sàn xe chứa hơn 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu các loại. Đối tượng Nguyễn Văn Kiệt(chủ xe) cùng 2 đối tượng khác khai nhận số thuốc lá trên được các đối tượng vận chuyển thuê từ TP. Châu Đốc về Cần Thơ để tiêu thụ.

BT