Cập nhật: 14:06, Thứ 2, 05/11/2018

print

Cháy xưởng gỗ rộng, người dân phải sơ tán trong đêm

(ANTV) - Rạng sáng nay 5/11, một đám cháy lớn đã xảy ra tại xưởng gỗ sấy rộng hơn 1000m2 trên địa bàn ấp Vĩnh Trường, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

 

Khoảng 01h ngày 5/11, tại xưởng gỗ sấy trên bất ngờ có tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện lửa đang bốc cháy ngùn ngụt nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC thị xã Tân Uyên đã điều 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Do cơ sở này nằm sâu trong khu dân cư nên rất khó khăn trong công tác tiếp cận đám cháy. Lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều tổ nhỏ phá tường, tiếp cận từ nhiều hướng để khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan sang các nhà dân gần đó.

Ghi nhận tại hiện trường, do sức nóng từ đám cháy nhiều người dân gần đó phải sơ tán trong đêm để đảm bảo an toàn. Sáng nay, đám cháy cơ bản đã được khống chế, không xảy ra thiệt hại về người. Đây là vụ cháy thứ 3 xảy ra trong 5 ngày gần đây tại Bình Dương, rất may không có thương tích về người nhưng thiệt hại tài sản lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bình Dương: Va chạm xe mô tô làm 2 người thương vong

 

Tối 4/11, trên đường ĐT747 đoạn qua phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa hai xe mô tô khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.   

Theo những người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 19h ngày 4/11, người dân nghe thấy tiếng hai xe đâm va rất mạnh, khi ra xem thì phát hiện, người phụ nữ đi xe máy và người đàn ông đi xe máy đã nằm bất động trên đường, máu chảy nhiều. Mọi người nhanh chóng đưa hai nạn nhân đi cấp cứu nhưng người phụ nữ đã tử vong, người đàn ông được chuyển bệnh viện trong tình trạng chấn thương rất nặng. Tại hiện trường, hai xe máy bị hư hỏng nặng, nhiều đồ vật của các nạn nhân vung vãi trên đường. Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

BT