Cập nhật: 08:42, Thứ 5, 25/10/2018

print

Tiếp tục thu hồi hơn 1 triệu xe BMW do lỗi hệ thống làm mát

(ANTV) - Hãng sản xuất xe ô tô BMW của Đức đã quyết định thu hồi thêm hơn 1 triệu xe ô tô động cơ diesel do lỗi ở hệ thống làm mát có thể gây cháy nổ động cơ. Với quyết định mới nhất này, tổng số xe BMW nằm trong diện bị thu hồi đợt này để sửa chữa trên toàn thế giới của hãng lên tới 1,6 triệu xe.

Trong thông báo ngày 22/10, BMW cho biết thiết bị làm lạnh hệ thống hồi lưu khí xả sau một thời gian sử dụng có thể khiến nước làm mát rò rỉ ra bên ngoài và loại nước này khi tiếp xúc với một số chất khác trong hệ thống làm mát có thể khiến động cơ dễ bắt lửa trong một số trường hợp.

Hiện hãng đã tìm cách liên lạc với khách hàng sở hữu xe BMW có nguy cơ gặp phải lỗi trên để sắp xếp lịch kiểm tra xe và thay thế thiết bị linh kiện trong trường hợp cần thiết.

Liên tục bị hack, Facebook sẽ mua một công ty an ninh mạng

Sau hàng loạt bê bối lộ thông tin người dùng, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã cho thấy sự nghiêm túc hơn bao giờ hết với vấn đề an ninh mạng.

Hiện Facebook đang có kế hoạch mua lại một công ty an ninh mạng nhằm tăng cường tính bảo mật cho hệ thống của mình cũng như dập tắt các chỉ trích hướng về mạng xã hội này sau liên tiếp vụ bê bối rò rỉ thông tin người dùng thời gian qua.

Không rõ khi nào thương vụ trên sẽ được Facebook hoàn tất, song nhiều khả năng nó sẽ diễn ra trước khi năm 2018 khép lại.