Cập nhật: 08:33, Thứ 2, 22/10/2018

print

Triều Tiên và Hàn Quốc đàm phán về hợp tác lâm nghiệp

(ANTV) - Ngày hôm nay (22/10), Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ tiến hành cuộc đàm phán về hợp tác lâm nghiệp. Trước đó ngày 21/10 hai miền Triều Tiên đã trao đổi danh sách đoàn đại biểu tham dự sự kiện này.

Cuộc đàm phán nằm trong khuôn khổ thực hiện Tuyên bố chung Bình Nhưỡng về lĩnh vực này. Sự kiện quan trọng này sẽ diễn ra tại Văn phòng liên lạc liên Triều ở khu công nghiệp chung Kaesong.

Dự kiến, đoàn đại biểu hai miền Triều Tiên sẽ thảo luận các biện pháp nhằm hiện đại hóa vườn ươm và phòng ngừa các bệnh vàng lá trên cây thông.

Máy bay hạ cánh khẩn vì hành khách bị quấy rối tình dục

Một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines buộc phải hạ cánh khẩn sau khi một hành khách nam quấy rối hành khách nữ và quát mắng phi hành đoàn sau khi cô gái này chuyển chỗ.

Hành khách này được xác định là Justin Riley Brafford, 29 tuổi, đã dùng chân sờ soạng nữ hành khách ngồi kế bên, đồng thời đặt tay của mình lên chân của cô trong lúc chuyến bay chuẩn bị cất cánh. Khi bị hành khách nữ yêu cầu dừng lại, hắn ta vẫn tiếp tục.

Thậm chí, khi người phụ nữ này được phi hành đoàn chuyển chỗ, hắn ta vẫn không buông tha cho cô, bằng cách lấy cớ mời nước để đến chỗ cô. Khi bị phi hành đoàn nhắc nhở, hắn ta bắt đầu quát mắng.

Cơ trưởng của chuyến bay đã được báo cáo vụ việc rồi quyết định hạ cánh khẩn xuống sân bay gần nhất, và giới chức thực thi pháp luật địa phương chờ sẵn để xử lý nam hành khách này.