Cập nhật: 21:17, Chủ Nhật, 21/10/2018

print

Bản sao của Tổng thống Donald Trump tại Paraguay

(ANTV) - Cư dân mạng hồi tháng 6 vừa qua đã lan truyền clip 2 người đàn ông có ngoại hình rất giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trước Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Singapore. Và mới đây thì một "bản sao" khác của ông chủ Nhà Trắng lại được người dân bắt gặp trên đường phố Paraguay.

Ông Uptaciano Melgarejo, 54 tuổi, hàng ngày chạy xe máy đi bán đồ ăn vặt khắp thành phố Ciudad del Este, Paraguay. Nhờ vẻ ngoài giống Tổng thống Mỹ, đặc biệt là mái tóc và màu da, ông trở nên nổi tiếng.

Ông Melgarejo, người bắt đầu bán bánh mỳ kẹp xúc xích từ 7 năm trước cho biết nhiều khách hàng tò mò tìm đến ông mua đồ ăn và xin chụp ảnh chung, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Lười tập thể dục gây hại sức khỏe hơn hút thuốc

Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố một nghiên cứu cho thấy việc không tập thể dục hoặc ít tập thể dục có tác hại đến sức khỏe hơn cả hút thuốc, bệnh tiểu đường và tim mạch.

Đây là kết quả nghiên cứu trên 122.000 bệnh nhân từ năm 1991 đến 2014 của các nhà khoa học ở Trung tâm nghiên cứu Cleveland, bang Ohio. Các nhà khoa học đã cho các bệnh nhân này sử dụng máy tập chạy và thấy rằng, những người không tập chạy hoặc ít tập chạy có tỷ lệ tử vong cao gấp đôi so với người tập chạy hàng ngày.