Cập nhật: 08:01, Thứ 2, 17/09/2018

print

Dọn hầm tàu, 2 công nhân tử vong

(ANTV) - Đêm 15/9, hai lái xe ủi của Công ty TNHH Hào Hưng đang chuẩn bị bốc xếp hàng ở cảng Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đã bị chết ngạt trong hầm tàu Uni Fortune (Quốc tịch Panama).

Hai công nhân bị nạn gồm: Nguyễn Việt Hoàng (41 tuổi, trú tại Bạc Liêu) và Nguyễn Văn Ngữ (31 tuổi, trú tại Phú Yên).

Thông tin ban đầu cho biết, khi tàu Uni Fortune đang làm hàng dăm gỗ tại cầu cảng Quy Nhơn, anh Hoàng xuống kiểm tra hầm hàng số 2 thì bị ngất xỉu, anh Ngữ xuống ứng cứu cũng tiếp tục bị ngất xỉu. Ngay sau đó, các công nhân đã báo cáo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Bình Định lập tức có mặt tại hiện trường và đã đưa 2 công nhân ra khỏi hầm tàu vào lúc 1 giờ 30 sáng cùng ngày nhưng cả hai đã tử vong. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang điều tra vụ việc.

Cháy lớn tại nhà thi đấu đa năng Thái Bình

Vào khoảng 9 giờ sáng 16.9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao đa năng, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến nhiều người dân hoảng hốt, bỏ chạy.

Đám cháy bốc lên từ đống tôn xốp lớn ngoài sân phía sau nhà thi đấu. Khi thấy ngọn lửa bùng phát mạnh, người dân đã gọi điện báo cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đã được cử đến hiện trường để dập lửa.

Hiện vụ các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân đám cháy và chưa có thống kê thiệt hại về người cũng như tài sản sau đám cháy.

BT