Cập nhật: 15:11, Thứ 6, 14/09/2018

print

Cậu hiếp cháu gái khi chở về nhà ngoại

(ANTV) -  Trên đường chở cháu gái 8 tuổi về nhà ngoại ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Hồng đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu nên chạy xe vào khu vực vắng và giở trò đồi bại.

Với hành vi hiếp dâm trẻ em, TAND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Minh Hồng 18 tuổi, trú huyện Hòn Đất, Kiên Giang mức án 12 năm tù. Đồng thời, tuyên buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 30 triệu đồng. Đáng lên án là nạn nhân chính là cháu gái của đối tượng.

Theo cáo trạng, tối ngày 6/2 vừa qua, sau khi ăn nhậu tại nhà người quen ở xã Mỹ Thuận, huyện Hòn Đất. Trên đường chở cháu gái 8 tuổi về nhà ngoại ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Hồng đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu nên chạy xe vào khu vực vắng và giở trò đồi bại.

Sau khi thực hiện hành vi xong, Hồng chở cháu bé về thì bị gia đình phát hiện vụ việc nên trình báo đến cơ quan Công an.

 

Một cơ sở thẩm mỹ “chui” vi phạm nghiêm trọng

Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk  vừa kiểm tra phát hiện nhiều sai phạm nghiêm trọng tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ chui ở số 57 đường Amakhê, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm kiểm tra cho thấy cơ sở này chưa được cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Người trực tiếp tiêm filler nâng mũi, nâng cằm cho khách hàng không có bằng cấp chuyên môn về y tế, chưa có giấy chứng nhận về phun, xăm, thêu thẩm mĩ. Cơ sở này có sử dụng một số loại dược phẩm và mĩ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác và hạn sử dụng.

Hiện đoàn kiểm tra đã lập biên bản, niêm phong, tạm giữ toàn bộ số dược phẩm và mĩ phẩm không rõ nguồn gốc, đồng thời yêu cầu chủ cơ sở tạm ngừng hoạt động từ chiều qua 13/9 cho đến khi hoàn thành thủ tục nộp phạt vi phạm hành chính và được các cơ quan có thẩm quyền thẩm định đủ điều kiện kinh doanh, hành nghề.

 

BT