Cập nhật: 16:07, Thứ 3, 21/08/2018

print

Công an hóa trang xử lý “quái xế” đường phố

(ANTV) - Trước tình trạng thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, Công an thành phố Quảng Ngãi đã sử dụng biện pháp hóa trang xử lý nhiều trường hợp vi phạm, thu giữ một số hung khí, ngăn chặn đối tượng đi gây án. 

 

Công an thành phố Quảng Ngãi đã tăng cường tuần tra trên các tuyến giao thông, phát hiện xử lý nhiều thanh, thiếu niên điều khiển phương tiện giao thông không đội mũ bảo biểm, chạy quá tốc độ. Đây được coi là một trong những lỗi vi phạm thường gây ra tai nạn nạn trong thời gian. Việc ra quân, chủ động xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm này đã góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, phòng, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Quá trình sử dụng biện pháp hóa trang xử lý vi phạm giao thông, lực lượng Công an TP Quảng Ngãi đã phát hiện, thu giữ nhiều hung khí, kịp thời ngăn chặn không để đối tượng đi gây án. Đồng thời cũng lập biên bản xử lý nhiều “quái xế” cố tình không chấp hành, có biểu hiện tránh né trong quá trình làm việc.

Để góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Quảng Ngãi sẽ tiếp tục tăng cường công tác phối hợp sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Bên cạnh việc xử vi phạm giao thông, lực lượng này sẵn sàng trấn áp các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông và hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

BT