Cập nhật: 16:16, Thứ 4, 08/08/2018

print

Beyonce lên trang bìa ấn tượng nhất của Vogue

(ANTV) -Nữ ca sĩ Beyonce đã trở thành gương mặt trang bìa của ấn phẩm thời trang Vogue danh tiếng số tháng 9 - số báo quan trọng nhất trong năm, trong tạo hình mặt mộc hoàn toàn.

 

Bộ hình của nữ ca sĩ đậm chất hương đồng gió nội, đặc biệt Beyoncé đội vòng hoa khổng lồ trên tấm ảnh trang bìa với phông nền độc đáo là một tấm vải trắng được căng trên dây phơi. Những tạo hình ấn tượng đầy nội lực của Beyonce đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 
Nữ ca sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ, đồng thời vẫn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.
 
Rực rỡ Lễ hội sao Tanabata tại Nhật Bản
 

 

Lễ hội Sao Tanabata rực rỡ sắc màu vừa được khai mạc tại thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, Đông Bắc Nhật Bản. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và thu hút hàng triệu người bởi vẻ đẹp đến từ những chi tiết trang trí bằng giấy màu. Đặc biệt, lễ hội năm nay trưng bày tác phẩm 88.000 con hạc giấy do chính các trẻ em trong vùng thực hiện.
 
Mặc dù trời mưa nhưng hàng nghìn du khách vẫn đổ bộ về đây để chiêm ngưỡng và lưu lại những hình ảnh rực rỡ sắc màu tại lễ hội năm nay. Nhiều hoạt động nghệ thuật cũng được diễn ra, nhưng đáng chú ý nhất là màn đồng ca của các bạn nhỏ địa phương để cầu nguyện cho các nạn nhân trong động đất, sóng thần năm 2011. Dự kiến, sẽ có 2,1 triệu lượt du khác đến với lễ hội sao Tanabata năm nay.