Cập nhật: 16:32, Thứ 2, 06/08/2018

print

Nghi án chồng đâm vợ trọng thương rồi tự vẫn

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra về cái chết của một người đàn ông, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện ở ven đường thuộc ấp, xã Khánh An, huyện U Minh.

 

Nạn nhân được xác định là Trần Bé Lớn, sinh năm 1988, trú huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Theo kết quả điều tra, trưa 4/8, giữa Lớn và vợ nảy sinh mâu thuẫn, Lớn đã dùng kéo đâm nhiều nhát khiến chị này bị trọng thương và được đưa đi cấp cứu. Đến chiều tối cùng ngày thì người dân phát hiện thi thể Trần Bé Lớn tại ấp 7, xã Khánh An, huyện U Minh. Hiện vụ việc đang được điều tra. 

Đã xác định nguyên nhân cái chết của 2 thanh niên ở Đắk Lắk

 

Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã kết luận nguyên nhân khiến 2 thanh niên tử vong tại thôn 10A (xã Ea Kly, huyện Krông Pắk) được phát hiện vào rạng sáng 5/8.

2 nạn nhân là Nguyễn Sỹ Toàn (SN 2001) và Nguyễn Xuân Thanh Hải (SN 2000), cùng trú xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk được phát hiện đã tử vong trên đường. Thi thể của 2 nam thanh niên bị đa chấn thương, trên người bê bết máu và nằm cách nhau khoảng 10m, chiếc xe máy của nạn nhân Hải bị vỡ một số bộ phận ở đầu và đuôi xe.

Qua khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng kết luận 2 thanh niên này tử vong do tai nạn giao thông.

BT