Cập nhật: 10:29, Chủ Nhật, 22/07/2018

print

Kiểm tra Beer Club phát hiện có ma túy

(ANTV) - Sáng 21/7, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội kết hợp cùng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành phong toả và kiểm tra 1 quán Beer club trên địa bàn phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy, trong đó có một nhân viên quản lý của beer club nghi vấn người này cung cấp ma tuý cho các dân chơi khi vào địa điểm trên.

Tiếp tục rà soát cơ quan chức năng phát hiện thêm 1 gói nilon chứa hơn 10 viên được cho là ma tuý tổng hợp được giấu trong hốc ghế sopha. Đoàn kiểm tra còn phát hiện tại nhiều bàn của khách có nhiều ly nhỏ chứa bột tinh thể màu trắng được cho là ma tuý. Cơ quan chức năng đã đưa gần 30 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý về trụ sở để kiểm tra.

Ninh Bình: triệt xóa ổ nhóm trộm cắp xe máy

 

Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình xảy ra một số vụ mất trộm xe máy gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Công an huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng đấu tranh, làm rõ và bắt giữ các đối tượng.

Trước đó, do sơ xuất gia đình anh Nguyễn Văn Minh đã bị kẻ gian trộm cắp chiếc xe máy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Huy. Từ lời khai của Huy, lực lượng Công an xác định Nguyễn Văn Lý là đối tượng tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Từ những lời khai của Huy và Lý, lực lượng Công an bắt giữ thêm 3 đối tượng gồm về hành vi trộm cắp tài sản. Các đối tượng khai nhận đã thực hiện trộm cắp 9 xe máy tại huyện Kim Sơn và các địa bàn lân cận.

B.T