Cập nhật: 13:13, Chủ Nhật, 01/07/2018

print

Chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

(ANTV) - Đêm 30/6, tại sân khấu bên bờ sông Hàn, chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã chính thức diễn ra, khép lại một mùa lễ hội đầy ấn tượng trong lòng người dân và du khách.

 

Màn trình diễn pháo hoa của hai đội Mỹ và Ý trong đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã không làm khán giả thất vọng với màn trình diễn hoành tráng, cực kỳ đẹp mắt. Với sự đầu tư công phu, công nghệ hiện đại, kĩ sảo đẹp mắt, hai đội pháo hoa đã thật sự mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Vượt trội hơn về sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và ánh sáng, đội Ý đã chính thức trở thành nhà vô dịch cho DIFF 2018.

Không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt mà DIFF 2018 còn làm hài lòng người dân và du khách bởi công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã chính thức khép lại với những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách, góp phần đưa thành phố trở thành điểm hẹn lý tưởng, tiếp tục khẳng định danh hiệu “Điểm đến hàng đầu châu Á” của TP biển sinh đẹp.

B.T