Cập nhật: 09:53, Thứ 5, 26/04/2018

print

3 người chết và hôn mê sâu do ngạt khí CO

(ANTV) - Chiều ngày 25/4, Công an tỉnh Bình Dương đã thông báo kết quả điều tra ban đầu vụ chết người tại cửa hàng điện thoại di động Toàn Cầu, thuộc xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Nhận định ban đầu: Các nạn nhân bị chết và hôn mê sâu là do ngạt khí CO.

Trước đó, chiều tối 24/4, hàng xóm không thấy tiệm cầm đồ mở cửa như thường ngày nên thông báo cho người thân của chủ tiệm cầm đồ tới kiểm tra. Sau khi gọi cửa không được, mọi người phá cửa vào trong thì phát hiện hai vợ chồng cùng con gái 4 tuổi nằm bất động. Người vợ cùng con gái đã tử vong trong phòng ngủ, riêng người chồng được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo người dân, đêm 23/4, do hệ thống điện trong kiốt bị hỏng nên gia đình này đã sử dụng máy phát điện từ 19 giờ đến khoảng 2 giờ sáng ngày 24/4.

Sơn La: Sạt lở đá làm 2 người chết và 2 người bị thương
 
Vào khoảng 14 giờ ngày 24/4, do trời mưa to, tại khu vực bản Huổi Khi, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp (Sơn La) đã xảy ra sạt lở đá làm hai người bị chết và hai người bị thương trong lúc đang làm nương. Bốn nạn nhân đều ở bản Huổi Pá, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp.
 
Vụ tai nạn đã khiến anh Giàng A Hồng, sinh năm 1989, và cháu Giàng Thị Mỷ Sênh, sinh năm 2005, tử vong tại chỗ. Hai người bị thương là chị Thào Thị A và Giàng Thị Cợ (là vợ và em gái của anh Giàng A Hồng). Ngay sau tai nạn xảy ra, Công an huyện Sốp Cộp đã khẩn trương xác định danh tính các nạn nhân.
 
Đến sáng 25/4, hai nạn nhân đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự. Lãnh đạo huyện Sốp Cộp đã hỗ trợ và động viên các gia đình nạn nhân hơn 10 triệu đồng./.