Cập nhật: 22:59, Thứ 5, 19/04/2018

print

Hội nghị giao ban các học viện, trường CAND năm học 2017 – 2018

(ANTV) -  Sáng nay, tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Tổng Cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị giao ban khối các học viện, trường CAND định kỳ năm học 2017 – 2018. Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận xung quanh một số kết quả trong công tác đào tạo tại các học viện, trường CAND năm học 2017 – 2018 đến thời điểm hiện tại, đồng thời góp ý và kiến nghị về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019.

Hiện các học viện, trường CAND đã nghiêm túc triển khai các kế hoạch của Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND về giáo dục đào tạo, tuyển sinh cho năm học mới, đồng thời tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng nghiên cứu giảng dạy, tiến hành đổi mới phương pháp giảng dạy ở các ngành học, cấp học,... tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên, học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chỉ ra một số bất cập còn tồn tại và kiến nghị những giải pháp cho những bất cập này như công tác quản lý giáo viên thỉnh giảng, tăng cường công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng, công tác quản lý, giáo dục học viên.

BT