Cập nhật: 10:29, Thứ 3, 20/02/2018

print

Án mạng kinh hoàng trong 1 gia đình

(ANTV) - Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng lại vừa xảy ra tại tỉnh Cao Bằng. Vụ án đã khiến 3 người trong cùng 1 gia đình bị tử vong cùng 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Hoàng Văn Huỳnh, sinh năm 1999 sau khi đi chơi về khuya đã vào phòng chị Nông Thị Kiảo, sinh năm 1993 (là chị dâu của Huỳnh). Lúc này, chị Kiảo đang ngủ cùng 2 con đẻ là Nông Hoàng Mỹ Tâm, sinh năm 2013 và Nông Thủy Tiên, sinh năm 2011.

Huỳnh đã có hành vi quấy rối chị Kiảo nhưng chị Kiảo chống cự và bỏ chạy thì bị Huỳnh dùng dao chém bị thương. Ông nội của Huỳnh là Hoàng Văn Lý, sinh năm 1944, ở cùng nhà nghe sự việc chạy đến can ngăn thì bị Huỳnh dùng dao chém ông Lý chết tại chỗ.

Trong lúc điên cuồng, Huỳnh tiếp tục dùng dao chém 02 cháu Tâm và Tiên, làm Tiên chết tại chỗ, Tâm bị thương. Sau đó, Huỳnh vào bếp, đóng cửa và dùng dây điện treo cổ tự tử. Chị Kiảo và cháu Tâm được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Bảo Lạc.

Trước thông tin của vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, ngay sau khi Chị Kiảo được đưa ra Cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng và Ban giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đã đến động viên, chia sẻ nỗi đau của bị hại và gia đình bị hại, đồng thời hỗ trợ Mười triệu đồng giúp gia đình bị hại vượt qua khó khăn./. 

 

Đi chơi ở Sa Pa, cô gái gặp lại kẻ từng bán người sang Trung Quốc

Vàng A Tình một đối tượng buôn người có lẽ không bao giờ ngờ được rằng, sẽ bị bắt giữ bởi chính nạn nhân của mình trước đây khi đang đi du xuân.     

Đối tượng bị Công an thị trấn Sa Pa (huyện Sa Pa, Lào Cai) bắt giữ tại điểm du lịch Sa Pa. Cụ thể, đang đi du Xuân đầu năm, một cô gái bất ngờ phát hiện ra kẻ từng bán mình sang Trung Quốc. Ngay lập tức, cô gái này đã hô hoán bạn bè quây bắt kẻ buôn người. Đối tượng là Vàng A Tình. Nạn nhân là cô gái sống tại xã Ý Lình Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Theo lời kể của nạn nhân, Vàng A Tình từng lừa và bán cô sang Trung Quốc. Rất may, một thời gian sau, cô đã trốn thoát về Việt Nam. Hiện tại, lực lượng công an Sa Pa đang điều tra làm rõ vụ việc./.

 

BT