Cập nhật: 22:43, Thứ 5, 15/02/2018

print

Giao thông thông thoáng ngày cuối năm

(ANTV) - Có mặt trên một vài tuyến đường của TPHCM, chúng tôi đã ghi nhận lại những hình ảnh mà hiếm khi có được tại đây không còn hối hả như những ngày thường, không còn cảnh ùn tắc ngay cả những điểm nóng về giao thông. 

 

Trước cổng bến xe Miền Đông. Những ngày trước khu vực này thường xuyên xẩy ra ùn tắt do mỗi ngày có hàng trăm chuyến xe ra vào đưa đón khách về quê ăn Tết, nhưng hôm nay tình trạng trong khu vực này đã thông thoáng hơn.
 
Ghi nhận các tuyến đường quanh bến xe Miền Đồng đi về các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc không còn tình trạng ùn tắc. Trong suốt giờ cao điểm từ sáng sớm đến buổi trưa ngày 30 Tết mật độ các phương tiện tham giao thông thưa thớt. Khu vực cửa ngõ ngã tư Bình Triệu thông thoáng, không còn cảnh ùn tắc như thường ngày.
 
Còn tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến đường Trường Sơn, Cộng Hòa những ngày trước cũng luôn chật kín xe cộ. Thế nhưng giờ cao điểm sáng nay đoạn đường này xe cộ lưu thông rất ít. Dù lưu lượng giao thông đã giảm nhưng các chiến sĩ cảnh sát giao thông vẫn luôn đề cao cảnh giác thực hiện đúng kế hoạch đã giao.
 
Tình hình giao thông tại các cửa ngõ, bến xe ngày này đã thông thoáng hơn, Lực lượng cảnh sát giao thông đang tập trung chuẩn bị công tác giữ trật tự giao thông về các tuyến đường nội đô. Dự báo trong tối nay tình hình giao thông các tuyến đường trung tâm sẽ phức tạp hơn do người dân đổ về đây xem bắn pháo hoa.
BT