Cập nhật: 23:10, Thứ 4, 14/02/2018

print

Vĩnh Phúc: Công bố quyết định giảm án cho phạm nhân dịp Tết cổ truyền

(ANTV) - Công an Vĩnh Phúc vừa công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân có đủ điều kiện, tiêu chuấn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tết năm nay, trại tạm giam Công an Vĩnh Phúc có 28 phạm nhân cải tạo tích cực được công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, trong đó có 10 phạm nhân được giảm hết được trở về đoàn tụ với gia đình dịp Tết và hoà nhập với cộng đồng xã hội.

Qua đây, những phạm nhân chưa được xét giảm án có thêm nghị lực, mục tiêu để quyết tâm phấn đấu, tích cực cải tạo tốt, lao động tốt để được hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước trong thời gian tiếp theo.

Quảng Ninh: Cảnh sát đường thuỷ tặng quà ngư dân nghèo

Lực lượng Cảnh sát đường thuỷ, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Chi hội tàu du lịch Hạ Long vừa đến thăm và tặng quà Tết cho ngư dân nghèo khu 8, phường Hà Phong, TP Hạ Long.

20 suất quà, mỗi suất trị giá gần một triệu đồng, bao gồm tiền mặt và bánh kẹo đã được Cảnh sát đường thuỷ và đại diện Chi hội tàu du lịch Hạ Long trao tặng các ngư dân nghèo và các em học sinh trú tại khu 8, phường Hà Phong.

Khu 8, phường Hà Phong, TP Hạ Long hiện có gần 350 hộ, với trên 1.700 nhân khẩu, chủ yếu sinh sống bằng nghề khai thác thuỷ sản, hiện còn nhiều hộ đời sống kinh tế khó khăn.

Những phần quà do các tổ chức, cá nhân trao tặng vào dịp Tết đến Xuân về góp phần đem đến cho bà con ngư dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

BT