Cập nhật: 22:14, Thứ 5, 08/02/2018

print

Bị nghi là ăn trộm do mặc áo khoác đẹp vào cửa hàng

(ANTV) - Ấn tượng đầu tiên thường là sai, và trong trường hợp dưới đây, mọi thứ đã trở nên khá tai hại. Anh James Conley, 29 tuổi, mới đây đã chia sẻ một loạt video cho thấy một nhân viên cửa hàng quần áo Old Navy ở West Des Moines buộc tội anh ta ăn cắp một chiếc áo khoác vốn là của mình. 

Câu chuyện của Conley đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và nhanh chóng được chia sẻ tới 150 nghìn lần. James đã quyết định làm căng vụ việc này khi khởi kiện những người mà anh cho là đã "phân biệt chủng tộc".

 
Trung Quốc: Hướng dẫn viên yoga trẻ nhất thế giới khi mới 7 tuổi
 
Trong nhiều năm trở lại đây, Yoga đã trở thành một phương pháp luyện tập được nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để có thể trở thành một hướng dẫn viên Yoga không phải điều đơn giản. Vậy mà một cậu bé người Trung Quốc với nickname “Mike” đã có thể thực hiện công việc này khi chỉ mới 7 tuổi. Mike bén duyên với yoga từ năm 3 tuổi sau những buổi tập cùng mẹ. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, điều mà mẹ cậu bé Mike đến từ Trung Quốc mong muốn không phải con mình trở thành chuyên gia mà chỉ muốn con có thể vượt qua được hội chứng tự kỷ.

Cư dân mạng phát sốt với vẻ lịch lãm của thầy giáo người Hà Lan

Nhiều người khi nhắc đến môn toán đều không khỏi sun vai lắc đầu bởi đó luôn là một nỗi ám ảnh trong suốt thời đi học của họ. Tuy nhiên đối với các học sinh trường trung học Emmauscollege ở Rotterdam, Hà Lan thì giờ học toán lại là quãng thời gian được nhiều học sinh mong đợi nhất để được gặp thầy Robert Ligtvoet. Với vẻ ngoài lịch lãm và vô cùng nam tính, chàng thầy giáo 28 tuổi này luôn nhận được sự hâm mộ từ các học sinh của mình. Không chỉ vậy anh cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và ca ngợi từ các trang mạng xã hội. Instagram của anh hiện đang có khoảng 44 nghìn người theo dõi.
 

 

BT