Cập nhật: 12:17, Thứ 7, 23/12/2017

print

Đảm bảo ANTT dịp Noel trên địa bàn TP Hà Nội

(ANTV) -  Giáng sinh đã đến rất gần và vì là ngày Chủ nhật nên lượng người dân đi lại vui chơi dự báo sẽ gia tăng. Và để chuẩn bị cho sự kiện này, Công an TP Hà Nội đã triển khai nhiều phương án, giải pháp đồng bộ nhằm tăng cường các biện pháp đảm bảo ANTT, ATGT để người dân có một đêm Giáng sinh an lành. 

Tuyến đường Lê Văn Lương, TP Hà Nội..Chỉ sau ít phút triển khai, lực lượng chức năng đã xử lý không ít các trường hợp vi phạm giao thông. Trong đó chủ yếu là các vi phạm về mũ bảo hiểm. Thấy bóng dáng lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, không ít phương tiện đã bất chấp nguy hiểm quay đầu bỏ chạy.

Là một trong những lực lượng góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT trong dịp lễ Noel, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội đã tăng cường tuần tra kiểm soát tại những tuyến đường trọng điểm trên địa bàn để phòng ngừa, phát hiện các trường hợp lợi dụng ngày lễ để phạm tội. Cũng trong dịp này lực lượng chức năng sẽ tăng cường ngăn chặn thanh thiếu niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe.

Không khí Noel tràn ngập, hứa hẹn mang đến một năm mới hạnh phúc, nhiều điều may mắn, an lành đang đến với mỗi người dân, và hòa chung trong không khí đó, là hình ảnh người chiến sĩ công an, vững vàng thực hiện nhiệm vụ của mình để vì sự cuộc sống bình yên của người dân.

 

 

BT