Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 07/12/2017

print

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phổ biến luật

(ANTV) - Sáng 5/12, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt một số Luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến lực lượng Cảnh sát cơ động cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh.

Việc tiếp tục phổ biến, quán triệt một số văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành liên quan đến lực lượng Cảnh sát cơ động nhằm đáp ứng kịp thời việc nghiên cứu, ứng dụng vào thực hiện nhiệm vụ của đơn vị một cách hiệu quả.

Tại hội nghị, Trung tướng. GS.TS Nguyễn Ngọc Anh, Cục trưởng Cục pháp chế và cải cách hành chính tư pháp trực tiếp giới thiệu và quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật.

Sau hội nghị, giao cơ quan tham mưu tác chiến tập trung tuyên truyền sâu rộng, phù hợp với từng đối tượng đảm bảo tất cả CBCS được phổ biến, quán triệt để vận dụng, phục vụ công tác và nâng cao hiệu quả chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động, góp phần làm giảm tội phạm và vi phạm pháp luật khác trên địa bàn đóng quân.

Khai mạc tuần lễ thể thao chào mừng 65 năm thành lập lực lượng Cảnh vệ

Sáng ngày 5/12, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh Cảnh vệ tổ chức Khai mạc tuần lễ thể thao chào mừng 65 năm thành lập lực lượng Cảnh vệ (16/2/1953-16/2/2018).

Trong nhiều năm qua, công tác Huấn luyện chiến đấu và rèn luyện sức khỏe là một yêu cầu thường xuyên, tất yếu không thể thiếu trong công tác Cảnh vệ.

Thông qua Tuần lễ thể thao là dịp để kiểm tra, đánh giá nghiêm túc kết quả công tác huấn luyện, công tác rèn luyện thể lực, từ đó làm cơ sở đề ra những phương pháp và kinh nghiệm hay để đạt được hiệu quả cao hơn cho những năm tiếp theo.

Tuần lễ thể thao diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 12/12 với 5 môn thi đấu là : Bắn súng, võ thuật, cầu lông, bóng chuyền và quần vợt.

BT