Cập nhật: 14:13, Thứ 6, 24/11/2017

print

Tạm dừng tuyến vận tải Sa Kỳ- Lý Sơn vì thời tiết xấu

(ANTV) - Thời tiết trên vùng biển Quảng Ngãi đang diễn biến xấu, biển động nên tuyến vận tải hành khách, hàng hóa Sa Kỳ - Lý Sơn phải dừng hoạt động. Hành khách ở hai đầu bến trên tuyến Sa Kỳ ra Lý Sơn và chiều ngược lại không thể ra vào đảo.

Theo thông tin từ Ban quản lý cảng Sa Kỳ, vùng biển Quảng Ngãi có gió cấp 6, giật cấp 7, cấp 8, nên tàu vận tải hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại không thể vận chuyển hành khách và hàng hóa đi lại trên tuyến. Được biết, tính đến 23/11, tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn đã là ngày thứ 3 bị tạm dừng hoạt động vì lý do biển động. Việc tạm dừng vận chuyển khách tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn trong nhiều ngày sẽ phát sinh tình trạng một số người dân sử dụng phương tiện tàu cá vận chuyển hành khách, hàng hóa ra vào đảo. Ban quản lý cảng Sa Kỳ đã phối hợp với lực lượng biên phòng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý kịp thời để đảm bảo an toàn trên tuyến.

Phú Yên: Hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng trong mưa bão

Công an tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với các đơn vị thiện nguyện thăm hỏi, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng trong cơn bão số 12 vừa qua.

Trong hai ngày 22 và 23/11, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với báo Công an thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH I People và các nhà hảo tâm ở thành phố Hồ Chí Minh đã kịp thời  thăm hỏi, động viên, tặng gần 1000 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình bị thiệt hại nặng sau bão ở các địa phương trong tỉnh Phú Yên. Tổng số tiền của hoạt động này lên đến gần 500 triệu đồng. Những phần quà đầy ý nghĩa này đã phần nào giúp bà con khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

BT