Cập nhật: 15:08, Thứ 5, 16/11/2017

print

Trẻ bị ngộ độc khi ăn sữa chua hỏng

(ANTV) - Phía Kids Plaza cho biết, sau sự việc xảy ra đã ngừng bán và thu hồi toàn bộ sản phẩm sữa chua trên hệ thống cửa hàng trên cả nước.

 
Bé Thái An, 16 tháng có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm gần một tuần với biểu hiện đau bụng, đi ngoài và sốt cao. Những biểu hiện trên của bé Thái An là do ăn phải sữa chua bị hư hỏng.
 
Trước đó, ngày 9/11/2017, anh Vũ Hoàng Đạt mua sữa chua Kidmix tại cửa hàng Kids plaza,  Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội. Vì không để ý nên đã có bé Thái An ăn 3 hộp. Sau khi thấy con có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, ngày 11/11/2017,  anh kiểm tra lại các sản phẩm sữa chua đã mua thì phát hiện có hiện tượng mốc xanh, hư hỏng.
 
Sữa chua anh Đạt mua của Kids Plaza  là sữa chua hoa quả có thương hiệu Kidmix được nhập khẩu từ Đức. Về cảm quan các sản phẩm này có mỏng và khá lỏng lẻo. Hạn sử dụng còn tương đối dài, đến tận tháng 1/2018.
 
Mặc dù phía Kids Plaza cho biết, sau sự việc xảy ra đã ngừng bán và thu hồi toàn bộ sản phẩm sữa chua trên hệ thống của hàng trên cả nước. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn mong muốn có câu trả lời thỏa đáng hơn về chất lượng sữa chua họ đã bỏ tiền ra mua. Và liệu, ai sẽ chịu trách nhiệm trong câu chuyện này?.