Cập nhật: 10:14, Thứ 6, 03/11/2017

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum

(ANTV) - Sáng 2/11, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác năm 2017 tại Công an tỉnh Kon Tum.

Trong năm qua, Công an tỉnh Kon Tum đã thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, tham mưu cấp ủy, chính quyền phối hợp các cấp, các ngành đoàn thể trong công tác phòng, chống tội phạm, quản lý đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm đặc biệt là tội phạm ma túy, tội phạm hình sự. Công tác phòng cháy chữa cháy được chú trọng, không để xảy ra bị động bất ngờ. Làm tốt công tác bảo đảm an ninh trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, an ninh tôn giáo, không để tạo thành điểm nóng.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công an tỉnh Kon Tum cần tiếp tục giữ vững ổn định chính trị, trật tự xã hội tại địa phương. Phát huy hơn nữa vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; tăng cường công tác nắm tình hình, xử lý tình hình ngay từ cơ sở không để tạo thành điểm nóng, phức tạp; làm tốt các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, xây dựng lực lượng Công an Kon Tum chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó.

BT