Cập nhật: 11:52, Thứ 7, 28/10/2017

print

Trường Cao đẳng CSND I khai giảng năm học mới

(ANTV) - Sáng ngày 27/10, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng CSND I đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn- Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

Năm học 2016-2017 vừa qua, Trường cao đẳng CSND I đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Một số đơn vị của nhà trường được tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an TƯ và lãnh đạo Bộ Công an Trung tướng Nguyễn Văn Sơn- Thứ trưởng Bộ Công an đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Để làm tốt hơn nữa công tác đào tạo, Thứ trưởng cũng đã đề nghị nhà trường tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm:
 
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, việc chủ động xây dựng chương trình đào tạo, đảm bảo thực hiện tốt chuẩn đầu ra theo các tiêu chí nhà trường đã công bố. Tích cực nghiên cứu, đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo hướng ngày càng thiết thực, phù hợp với các đối tượng đào tạo và yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng CSND. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng đào tạo, môi trường giáo dục lành mạnh. Tiếp tục chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ quả lý giáo dục đảm bảo về chất lượng, vững về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ. 
   
Đối với các em học viên khóa mới, Thứ trưởng mong muốn các em cố gắng học tập, rèn luyện để tương lai trở thành những chiến sĩ CAND "vừa hồng, vừa chuyên".
 
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới tại trường cao đẳng CSND I.