Cập nhật: 10:44, Thứ 7, 07/10/2017

print

Diêu Tiểu Điệp bị bắt tạm giam trong “Yêu Giữa Mùa Xuân”

(ANTV) - Che giấu việc gặp gỡ và hôn Thẩm Gia Hào cùng lời khai nhiều mâu thuẫn, Diêu Tiểu Điệp đã bị bắt tạm giam dù mọi người đã cố gắng giúp cô có được bằng chứng ngoại phạm.

Vương Thủ Lễ - người có quan hệ mật thiết với Thiếu tá Bản Bổn đã bị hạ sát ngay cổng sau của Lệ Hoa Hoàng Cung. Thiếu tá Bản Bổn đã có cuộc thẩm vấn gấp tất cả những người liên quan ngay trong trung tâm ca nhạc đệ nhất này.

Thiếu tá bản bổn nghi ngờ hung thủ có thể là người của Lệ Hoa.

Vụ án xảy ra khi Bạch Lang (một ca sĩ nổi tiếng của Lệ Hoa) hát bài kết màn. Lúc này, điện trong hội trường đột nhiên tắt và mọi người đều ra ngoài bằng cửa lớn. Ngay lúc đó, Vương Thủ Lễ bị bắn chết tại cổng sau. Nghi ngờ hung thủ nằm trong phần tử kháng Nhật, Bản Bổn đã nổi giận và quyết không bỏ qua.

Chiếc ví của Tiểu Điêp nằm trong sự nghi vấn của Bản Bổn.

Trên hiện trường vụ truy bắt phần tử kháng Nhật, Bản Bổn đã thu thập được chiếc ví nhưng cuối cùng có kẻ đã lấy cắp lại nó. Giờ thấy nó thuộc về Tiểu Điệp, ông ta càng thêm nghi ngờ cô có dính líu đến vụ án năm xưa. Thực ra, Hồng Liên Tây là người đã lấy cắp chiếc ví này về cho Tiểu Điệp.

Diêu Tiểu Điệp dính vào vụ án mạng chỉ vì chiếc ví của mình.

Trong lúc thẩm tra, đến lượt Tiểu Điệp bị chất vấn. Cô lúng túng trả lời và cố gắng đưa ra bằng chứng ngoại phạm trong vụ nổ súng tối hôm đó. Thật ra, Tiểu Điệp đã gặp Thẩm Gia Hào nhưng vì không muốn nói ra nên cô bỗng “rối như gà mắc tóc” .

Mọi người cùng nhau giúp Tiểu Điệp và Gia Hào giải thích.

Thậm chí, Đạt Sinh cũng chịu ra mặt cứu nguy cho Tiểu Điệp.


Nhưng cô lập tức phủ nhận đã gặp Gia Hào và Đạt Sinh tối hôm đó.

Và cô bị bắt tạm giam để lấy lời khai ngay lập tức.

Việc Diêu Tiểu Điệp không hợp tác với mọi người để tạo ra chứng cứ ngoại phạm đã khiến cô không thể tránh khỏi sự liên can đến vụ án. Liệu rằng Lộ Lộ, Hồng Liên Tây, Phụng Bình và Gia Hào có cứu được Tiểu Điệp ra khỏi phòng tạm giam? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Yêu Giữa Mùa Xuân vào lúc 17g00 các ngày trong tuần trên kênh ANTV.

PV