Cập nhật: 23:07, Chủ Nhật, 01/10/2017

print

Liên tiếp xảy ra cháy cơ sở kinh doanh

(ANTV) - Sáng 1/10, tại gara sửa chữa ô tô Nhân, đóng tại khu công nghệ cao, Hòa Liên, Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã xảy ra cháy. Theo ông Dương Hoàng Cầm, chủ gara cho biết, thời điểm đó công nhân đang cắt kim loại bằng oxi và gas cho xe ô tô thì các tia lửa điện bắn vào bạt, dầu nhớt để bên cạnh gây cháy mạnh với diện tích hơn 150m2. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 đã điều 3 xe chữa cháy cù

ng nhiều CBCS nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức chữa cháy. Sau 60 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, thiệt hại đang được thống kê và tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Hóa: Cháy trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Một vụ cháy đã xảy ra tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Spa Beatyful One có địa chỉ tại số 17/01 đường Chu Văn An, Phường Trường Thi, TP. Thanh Hóa. Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai phương án chữa cháy và CNCH di chuyển tài sản ra bên ngoài.

Tại hiện trường vụ cháy là căn nhà 1 tầng và 1 tum trên ở phía sau, được chủ sử dụng làm Trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Do bên trong chứa nhiều xốp và đệm, các dụng cụ dễ bắt lửa nên khi cháy đã tỏa ra nhiều khói, ám khói làm hư hỏng một số đồ dùng và thiết bị. Sau 10 phút chữa cháy, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập điện.

 

BT