Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 31/08/2017

print

Giao ban công tác xây dựng lực lượng CAND

(ANTV) - Sáng 30/8, tại Nam Định, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng lực lượng CAND 8 tháng đầu năm 2017, Cụm thi đua số 4 và số 5. 

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành; Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an; lãnh đạo các Cục, Vụ và Công an 16 tỉnh trong cụm thi đua số 4 và số 5.
 
Trong 8 tháng đầu năm 2017, cùng với lực lượng Công an cả nước, Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 và số 5 đã tập trung tổ chức học tập, quán triệt, triển khai có hiệu quả nhiều Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và của Ngành.
 
Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND các tỉnh; tổ chức nhiều đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cho CBCS, với chủ đề xuyên suốt là học tập làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND. 
 
Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 và số 5.
 
Đồng thời đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị, địa phương cần chủ động hơn nữa trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ của các cán bộ được quy hoạch.
 
Đồng thời làm tốt công tác phân cấp, phân quyền trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng dự thảo kế hoạch tinh giản biên chế của công an các địa phương.
 

 

B.T