Cập nhật: 14:19, Thứ 2, 28/08/2017

print

Giấy lau ở hàng ăn có sạch?

(ANTV) - Được sử dụng rộng rãi ở khắp hàng quán, từ quán cơm bình dân đến nhà hàng sang trọng, không thể phủ nhận những tiện ích của giấy ăn với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, chính bởi sự tiện dụng, phổ biến mà nhiều cơ sở đã sản xuất những loại giấy kém chất lượng, lạm dụng hóa chất tẩy trắng.

Liệu loại giấy ăn đang sử dụng hàng ngày có xuất xứ từ đâu, quy trình thế nào, có thực sự “sạch” để làm giấy ăn không. Mời quý vị và các bạn theo dõi phóng sự sau:

 

BT