Cập nhật: 14:43, Thứ 2, 21/08/2017

print

Cậu bé 4 tuổi gửi thiết kế tên lửa cho NASA

(ANTV) - Cậu bé 4 tuổi người Anh Idris Hylton đã gửi một lá thư tới Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA với bản thiết kế tên lửa do em sáng tạo. Idris còn tình nguyện giúp đỡ NASA đưa quả tên lửa ấy vào không gian nếu họ cần và khẳng định rằng tên lửa của mình sẽ bay nhanh hơn bất cứ thiết bị nào mà NASA đã từng chế tạo.

 
Phản hồi lại nguyện vọng lớn lao của Idris, NASA đã gửi cho cậu bé một bức thư khen ngợi ý tưởng và không quên động viên cậu bé phải nỗ lực học hành.
 
Cha của Idris cho biết cậu bé vô cùng hạnh phúc khi nhận được lá thư và chỉ mong đến tháng 9 để khoe lá thư với thầy cô và bạn bè.
 
Họa sĩ biến nét vẽ của con nhỏ thành những nhân vật hoạt hình
 
 
Trào lưu con vẽ tranh nguệch ngoạc, bố mẹ biến lại chúng thành kiệt tác không phải là điều gì quá xa lạ. Thế nhưng họa sĩ người Pháp hiện đang sinh sống tại Nhật Bản Thomas Romain vẫn biết cách làm mới những ý tưởng này theo cách đầy sáng tạo. Romain để cho hai cậu con trai bé bỏng của anh sáng tác những gì tùy thích và không can thiệp vào.
 
Từ những phác thảo mang tính tưởng tượng ấy, anh đã cho ra đời những bức tranh hoạt hình cực kỳ nghệ thuật, mang đậm chất viễn tưởng. Sự sáng tạo vô giới hạn cùng con mắt nghệ thuật độc đáo của nhà Romain được các cư dân mạng rất yêu thích./.