Cập nhật: 08:35, Thứ 3, 15/08/2017

print

Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh từ 29/8 - 30/8

(ANTV) - Sáng 14/8, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an phối hợp với công ty TNHH  EIFEC tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế về thiết bị An ninh 2017, được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 29/8 đến 30/8.

Triển lãm Quốc tế về thiết bị An ninh 2017 có sự tham dự của 80 gian hàng với 50 đơn vị trưng bày đến từ các Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh và Quốc phòng như Nga, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Anh, Hàn Quốc và Việt Nam... cùng khu gian hàng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an và của Bộ Quốc phòng Ấn Độ.

Triển lãm cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành An ninh - Quốc phòng. Đây cũng sẽ  là cơ hội để những đơn vị trong ngành An ninh - Quốc phòng từ khắp thế giới có thể tham gia giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát, thiết bị theo dõi, giải pháp An ninh - Quốc phòng, phương tiện chiến đấu, thiết bị PCCC, an ninh mạng.

Triển lãm do Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an phối hợp với công ty TNHH EIFEC tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh, Cảnh sát, bảo vệ dân dụng, cứu hộ, cứu nạn tại Việt Nam.

BT