Cập nhật: 09:12, Chủ Nhật, 06/08/2017

print

Truy bắt các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp

(ANTV) - Từ việc điều tra một vụ mất cắp xe máy trên địa bàn, công an huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện thêm 9 vụ mất cắp tài sản khác, và tất cả đều do 2 đối tượng Trần Tấn Thành, trú tại tỉnh Đắk Nông và Nguyễn Đại Lục, trú tại tỉnh Lâm Đồng gây ra.

Tối ngày 3/8, Công an huyện Đam Rông nhận tin báo về một vụ mất xe máy tại nhà nguyện xã Đạ R’sal. Sau nửa ngày truy xét Công an huyện đã bắt được hai đối tượng Nguyễn Đại Lục và Trần Tấn Thành.

Mở rộng đấu tranh 2 đối tượng khai nhận đã gây ra 9 vụ trộm, trong đó có 5 vụ trộm xe máy bán lấy tiền tiêu xài. Hiện Công an huyện Đam Rông đã tạm giữ 2 đối tượng để điều tra và tổ chức thu hồi tài sản trả lại cho người dân trên địa bàn.

Truy bắt cặp tình nhân chuyên trộm cắp liên huyện

Tại Đắc Lắk, 5 chiếc xe máy cũng vừa được công an huyện Krông Pách, tỉnh Đắk Lắk truy thu trả lại cho người bị hại. Đây là kết quả quá trình điều tra hành vi trộm cắp tài sản liên huyện của cặp tình nhân Nguyễn Thanh Tuấn, trú tỉnh Đắc Lắc và và Lê Thị Hoa, trú tỉnh Khánh Hóa.

Đây là lời cảnh báo tới tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ khi đi chợ, mua sắm thường hay sơ hở để xe máy không khóa cổ kỹ càng và không có người trông coi.

 

BT