Cập nhật: 14:31, Thứ 6, 04/08/2017

print

Điểm tin nóng 24 giờ qua

(ANTV) - Vụ hỗn chiến ở An Giang: Khởi tố 18 bị can; Bắt giữ đối tượng cưỡng đoạt tiền của các tiểu thương; Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án buôn lậu 500m3 gỗ trắc; Sơn La: Thu giữ 25 thỏi thuốc nổ, 211 kíp nổ điện; Mưa lũ tại Yên Bái: Tìm thấy 1 người mất tích may mắn sống sót;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24 giờ qua.

Vụ hỗn chiến ở An Giang: Khởi tố 18 bị can

Do đòi tiền bảo kê sòng bạc không được, 2 ổ nhóm tội phạm đã thanh toán nhau theo kiểu "xã hội đen". Kết quả 1 người chết tại hiện trường và 18 người bị khởi tố. Vụ việc xảy ra tại An Giang vào hôm 15/7 vừa qua.

Bắt giữ đối tượng cưỡng đoạt tiền của các tiểu thương

Do nghiện ma túy, Lê Trọng Đạt thường xuyên đến khu vực chợ huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa để "xin đểu" tiền của các tiểu thương. Đối tượng đã bị bắt vào ngày hôm qua sau khi gây ra 3 vụ cưỡng đoạt tài tài sản tại chợ Tế Tân.

Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án buôn lậu 500m3 gỗ trắc

Sau 10 tháng trả hồ sơ điều tra bổ sung, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án buôn lậu hơn 500m3 gỗ trắc trị giá hơn 61 tỉ đồng xảy ra tại Công ty TNHH MTV Ngọc Hưng. Đây là vụ án gây xôn xao dư luâ%3ḅn năm 2011. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về kết quả của phiên tòa trong những bản tin tiếp theo.

Sơn La: Thu giữ 25 thỏi thuốc nổ, 211 kíp nổ điện

Với hành vi sử dụng trái phép vật liệu nổ 2 đối tượng Đỗ Hữu Việt và Nguyễn Hữu Thông trú tỉnh Sơn La vừa bị bắt giữ. Tang vật thu giữ: 25 thỏi thuốc nổ, tổng trọng lượng gần 5kg và 23 kíp nổ điện.

Mưa lũ tại Yên Bái: Tìm thấy 1 người mất tích may mắn sống sót

Một nạn nhân mất tích do lũ ống cuốn trôi tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vừa được tìm thấy vào đêm qua và đã được đưa về nhà an toàn. Như vậy tính đến thời điểm này trận lũ ống lịch sử tại huyện Mù Cang Chải đã làm 2 người chết, 12 người mất tích và 10 người bị thương.

BT