Cập nhật: 22:15, Chủ Nhật, 30/07/2017

print

Đã có cơ sở dữ liệu để các trường công bố điểm chuẩn

(ANTV) - Chiều nay (30/7), Bộ GD-ĐT đã cung cấp cơ sở dữ liệu sau khi có kết quả chính thức lọc ảo cho các trường Đại học để công bố điểm chuẩn.

Để tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, Bộ GD-ĐT chỉ đạo ngoài việc các trường công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển trên website của từng trường, các trường tham gia hai nhóm xét tuyển Bắc - Nam sẽ công bố trên websiet của đơn vị điều phối của hai nhóm.

Theo đó, nhóm xét tuyển phía Bắc sẽ công bố trên website của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Nhóm xét tuyển phía Nam sẽ công bố điểm chuẩn trên website của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Tính tới sáng ngày 30/7, đã có 14 trường đại học và 1 trường cao đẳng công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển, trong đó có 7 trường thuộc khối trường công an, gồm Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Chính trị công an nhân dân, Trường Đại học An ninh nhân dân, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần công an nhân dân.

BT