Cập nhật: 15:21, Thứ 7, 22/07/2017

print

Điều tra vụ hỗn chiến ở quán karaoke khiến 2 người tử vong

(ANTV) - Công an TP HCM cho biết, đang khẩn trương điều tra, làm rõ các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến tại quán karaoke Kington (địa chỉ tại Hương lộ 80B, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn), khiến 2 người tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 21/7, một vụ ẩu đả xảy ra trong quán karaoke Kington. Theo nhiều nhân chứng, một nhóm khách và các bảo vệ quán có sự to tiếng qua lại, mâu thuẫn từ đó dẫn đến hỗn chiến. Vụ việc khiến nhiều người bị thương tích, 2 người tử vong tại bệnh viện. Hiện lực lượng Công an đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này.

Kiên Giang: Kiểm điểm trước dân 7 thanh niên gây rối trật tự công cộng

7 thanh niên có tuổi đời từ 17 đến 22, cùng trú huyện U Minh Thượng và TP. Rạch Giá có hành vi gây rối trật tự công cộng vừa bị Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đưa ra họp kiểm điểm trước nhân dân.
 
Trước đó, khoảng 23h ngày 15/7, nhóm thanh niên này tụ tập ăn nhậu trước cửa nhà người dân và la lối gây mất an ninh trật tự. Thấy vậy anh Đỗ Thanh Hùng là chủ nhà ra nhắc nhở thì bị các thanh niên nổi giận, đập phá đồ đạc làm hư hỏng tài sản gồm tủ và bàn ghế. Công an xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng đã ra quyết định xử phạt hành chính 5 thanh niên trực tiếp gây rối mỗi người từ 375.000đ đến 700.000đ về hành vi gây rối trật tự công cộng và buộc làm cam kết không tái phạm.

BT