Cập nhật: 14:45, Chủ Nhật, 25/06/2017

print

Nhà dân bị thiêu rụi trong đêm

(ANTV) - Tối 24/6, một vụ cháy nhà dân đã xảy ra tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vụ cháy đã thêu rụi hoàn toàn vật dụng bên trong nhà. Chủ căn nhà ông Võ Văn Huân bước đầu nhận định có người ném đồ vật vào nhà, sau đó lửa bùng phát và lan nhanh.

Khoảng 22h15p, một vụ cháy đã bất ngờ bùng phát ở thôn Cổ Bi 3, huyện Phong Điền, tại nhà của ông Võ Văn Huân. Tại thời điểm xảy ra cháy ông Huân đang ở bên trong, đây vừa là nơi dùng để ở và còn làm nơi sửa xe máy của ông. Ngọn lửa đã thêu rụi hoàn toàn vật dụng bên trong gia đình và tất cả xe máy có trong quán.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã xuất 3 xe cùng hơn 20 cán bộ chiến sỹ đến hiện trường trực tiếp tham gia cứu chữa. Sau khoảng 20 phút đám cháy đã được khống chế. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bước đầu ông Huân cho biết đã phát hiện có người ném một đồ vật vào cửa sổ nhà mình, sau đó lửa đã bùng phát lên và nhanh chóng lan ra toàn bộ căn nhà. Ngọn lửa bao trùm cửa chính nên ông đã nhanh chóng thoát thân ra ngoài bằng cửa sổ và tri hô mọi người giúp dập lửa. Tuy vụ cháy xảy ra vào tối khuya, nhưng nhiều người dân hiếu kỳ cũng đã tụ tập rất đông để xem vụ cháy. Rất may vụ cháy đã không gây ra thiệt hại về người, toàn bộ hiện trường đã được cơ quan chức năng niêm phong, bảo vệ để phục vụ công tác điều tra.

BT