Cập nhật: 19:06, Thứ 5, 22/06/2017

print

Giết, hiếp trẻ em rồi thản nhiên về nhà ngủ

(ANTV) -Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công an thị xã Vĩnh Châu vừa bắt giữ đối tượng Danh Thal, trú tại Phường 2, thị xã Vĩnh Châu về hành vi giết người và hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là 1 em gái sinh năm 2006. Vào khoảng 18 giờ 20 phút, ngày 19/6, Thal thấy nạn nhân đi ngang nhà mình và nảy sinh ý định giết nạn nhân vì trước đó Thal có mâu thuẫn với mẹ nạn nhân.

Ngay lập tức, Thal đã kéo nạn nhân vào nhà, dùng tay bịt miệng và mũi để thực hiện hành vi giao cấu, một lúc sau thì phát hiện nạn nhân đã chết. Thal nhanh chóng rời hiện trường và bỏ về nhà mẹ ruột ngủ đến khi lực lượng Công an Phường 2, thị xã Vĩnh Châu mời về làm việc.

Tại trụ sở Công an, Thal đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng giết người
 
 
Vào sáng 21/6, Trường về nhà trong tình trạng say xỉn rồi xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với vợ. Sau đó,Trường bỏ đi. 30 phút sau Trường quay về lại tiếp tục cãi vã với vợ. Sẵn đang có men rượu trong người, nên Trường đã xuống bếp lấy con dao lên đâm vợ một nhát vào nách bên trái. Thấy vợ bị chảy nhiều máu, Trường đã cùng người thân đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, thấu phổi và thủng tim, nên chị Hòa đã tử vong.
 
Hiện phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đang tiếp tục làm rõ để hoàn tất hồ sơ kết luận và truy tố đối tượng Trần Hữu Trường trước pháp luật.
 
Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã liên tếp xảy ra các vụ án mạng do mâu thuẫn trong gia đình. Tính đến thời điểm này đã có 7 vụ án mạng đau lòng xảy ra uống do rượu bia không àm chủ được bản thân và gây ra cái chết cho người thân trong gia đình. Thực trạng đau lòng này đã và đang rung lên lời cảnh báo về sự rạn nứt nghiêm trọng tình nghĩa, đạo đức trong nhiều gia đình hiện nay./.