Cập nhật: 09:05, Thứ 3, 20/06/2017

print

Tìm người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vụ "chơi vàng tài khoản"

(ANTV) -Liên quan đến vụ án kinh doanh trái phép do Nguyễn Văn Kỳ Chủng - Tổng giám đốc công ty CP đầu tư tài chính Thiên Việt (Công ty Thiên Việt) thực hiện bằng phương thức tổ chức cho các khách hàng tham gia chơi vàng tài khoản trên phần mềm MT4, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

 
Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định có 268 khách hàng đã mở tài khoản để chơi vàng trên phần mềm MT4 của công ty Thiên Việt, trong đó có 257 khách hàng - là người tham gia chơi vàng tài khoản, có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan đến vụ án chưa liên hệ và đến làm việc với cơ quan CSĐT - Bộ Công an.
 
Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan CSĐT - Bộ Công an thông báo để những ai là khách hàng tham gia chơi vàng trên phần mềm MT4 của công ty Thiên Việt liên hệ làm việc với cơ quan CSĐT - Bộ Công an theo địa chỉ: Phòng 8, Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an, số 497, đường Nguyễn Ngãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Số điện thoại: 098.888.79.88 - 069.2343.629 gặp điều tra viên Đặng Đình Hưng để giải quyết.
 
Bắc Kạn: Bắt giữ đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép gần 130 kg thuốc nổ
  
 
Trên tuyến QL3, thuộc khu vực thôn Nặm Nộc, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn, Công an tỉnh Bắc Kạn  đã bắt quả tang vợ chồng Lương Văn Hào và Phan Thị Vóc, trú tại xã Lai Thành, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình khi đang vận chuyển vật liệu nổ trái phép.
 
Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 93 kg thuốc nổ và 450 kíp nổ dạng điện.
 
Khám xét tại nhà và nơi thuê trọ của vợ chồng Hào, lực lượng chức năng thu giữ thêm 37 kg thuốc nổ cùng 27 kíp nổ. Được biết, số vật liệu nổ này được Hào dùng để khai thác vàng trái phép.