Cập nhật: 14:27, Thứ 5, 08/06/2017

print

Chém chết hàng xóm vì mâu thuẫn đất đai

(ANTV) - Dùng dao đâm chết hàng xóm, Nguyễn Văn Măng, trú huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre vừa đến cơ quan công an đầu thú. Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào chiều 7/6.

Do có mâu thuẫn từ trước trong việc tranh chấp đất đai nên sau khi đi nhậu về, ông Nguyễn Văn Chín đi tìm ông Măng để nói chuyện, hai người xảy ra cự cãi, nhưng được mọi người can ngăn ông Chín bỏ về.

Đến 15 giờ, ngày 7/6, ông Chín cùng vợ là bà Lê Thị Xuân, tiếp tục đi gặp ông Măng để nói chuyện thì xảy ra cãi nhau. Bực tức vì bị ông Chín chửi bới, Nguyễn Văn Măng chạy vào nhà lấy dao, chém liên tiếp vào người ông Chín và bà Xuân, hậu quả làm ông Chín chết tại chỗ, bà Xuân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch; sau khi gây án, Nguyễn Văn Măng đã ra đầu thú.

Vụ truy sát trên quốc lộ 32C: Bắt giữ 2 đối tượng

Liên quan đến vụ cầm hung khí đe dọa lái xe xảy ra tối 4/6 trên quốc lộ 32C, đoạn qua địa phận huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt giữ 2 đối tượng chính trong vụ án là Nguyễn Trần Anh và Nguyễn Trần Nghĩa, cùng trú huyện Cẩm Khê để xử lý về hành vi "Cố ý làm hư hỏng tài sản".

 

BT